ABOUT US

 

 

ความเป็นมา   
                                                                       จากร้านค้าเล็กๆ ใช้ชื่อทางการค้าว่า “ตั้งฮั่วเส็ง” ก่อตั้งขึ้นในปี 2505 บนทำเลทองเก่าแก่ในย่านการค้า "บางลำพู" ร้านตั้งฮั่วเส็ง แรกเริ่มดำเนินธุรกิจแบบครอบครัว จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์เย็บปักถักร้อย เครื่องสำอาง ผ้าแฟชั่น และอุปกรณ์ตัดเย็บต่างๆ จดทะเบียนร้านค้าเป็น “ห้างหุ้นส่วน” โดยบริหารงานอย่างมานะพากเพียรของคนตระกูลจุนประทีปทอง และพนักงานในร้านเพียง 10 คน ทำให้ร้านค้าเล็กๆ ตั้งฮั่วเส็ง เจริญก้าวหน้าเติบโตในประเภทธุรกิจเดียวกัน ความก้าวหน้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด ตั้งฮั่วเส็ง บวกความต้องการของผู้บริโภคในย่านบางลำพู และใกล้เคียง ขยายตัวเพิ่มอย่างรวดเร็ว ปี 2524

สัญญาณแห่งการปรับเปลี่ยนมีขึ้นอีกครั้ง ตระกูลจุนประทีปทอง ตัดสินใจปรับรูปแบบห้างหุ้นส่วนจำกัดเป็น บริษัท สรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง จำกัด พรั่งพร้อมด้วยสินค้านานาชนิด วางหมวดหมู่ประเภทสินค้าต่าง ๆ เพื่อความสะดวกของลูกค้า เช่น แผนกซูเปอร์มาร์เก็ต เครื่องไฟฟ้า เครื่องเขียน เครื่องแต่งกายบุรุษ-สตรี ที่สำคัญคงรักษาความเป็นผู้นำด้านสินค้าเย็บปักถักร้อย โดยจัดให้มีแผนกเย็บปักถักร้อย เพิ่มขนาดพื้นที่เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภคที่มีจำนวนมากขึ้น นำเสนอสินค้าขายให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง เจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในภาวะเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศมีอัตราการเติบโต ผู้บริโภคมีอำนาจซื้อเพิ่มมาเป็นลำดับ

ปลายปี 2534 ตั้งฮั่วเส็งสาขา 2 จึงได้เปิดบริการด้วยพื้นที่โดยประมาณ 30,000 ตารางเมตร อาคารพาณิชย์ 10 ชั้น ที่จอดรถกว้างขวางมากกว่า 800 คัน เป็นห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็งสาขาธนบุรี ครบครันบนถนนสิรินธร ย่านบางพลัด กว่าครึ่งศตวรรษ ธุรกิจของตั้งฮั่วเส็งเติบโตไปพร้อมกับพนักงานทุกชั้นทุกระดับที่มีความรู้ ความสามารถ ทุ่มเทให้ และการได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั้งในด้านสินค้าและบริการ จนทำให้ธุรกิจสามารถขยายสาขาออกไปในรูปแบบซูเปอร์มาร์เก็ต ภายใต้ชื่อ “เก็ทอิท ซูเปอร์มาร์เก็ต” ซึ่งเปิดให้บริการทั้งในโรงพยาบาล สถานศึกษาและหมู่บ้านในเขตกรุงเทพและปริมณฑล รวมทั้งการขยายธุรกิจด้านงานฝีมือออกไปยังห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ภายใต้ชื่อ “LIZ” ภายใต้ภาวะการแข่งขันทางธุรกิจที่ปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ทำให้ทิศทางการดำเนินธุรกิจต้องปรับปรุง ปรับเปลี่ยนรูปโฉมภายในใหม่อย่างต่อเนื่อง มีการคัดสรรผลิตภัณฑ์ แบรนด์สินค้า ร้านค้า สนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ตรงใจผู้บริโภค ปรับพื้นที่ขายควบคู่ไปกับส่วนบริการอำนวยความสะดวกลูกค้าครบวงจร รวมทั้งการปรับขยายเก็ทอิท ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาต่างๆ ให้มีมาตรฐานสินค้าครบครันในทุกสาขา การให้ส่วนลดและสะสมยอดผ่านบัตรสมาชิกตั้งฮั่วเส็ง เพื่อให้ทุกอย่างสร้างความประทับใจ และประโยชน์สูงสุดแก่ผู้มีอุปการคุณของเราตลอดไป

จนมาวันนี้ ตั้งฮั่วเส็ง ก้าวย่างเข้าสู่ปีที่ 60 กับภาวะการฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่จะปรับตัวดีขึ้น โดยเน้นความสำคัญของการให้บริการด้านค้าปลีก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง ขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และถือเป็นเกียรติอย่่างยิ่งกับเรา “ตั้งฮั่วเส็ง ห้างสรรพสินค้าของคนไทย”


เกี่ยวกับเรา

ศูนย์การค้าตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี
ชั้นB เก็ทอิทซูเปอร์มาร์เก็ต เปิดบริการสิบโมงเช้าถึงสองทุ่ม สินค้าอุปโภคบริโภคมากมาย อาหารสดนานาชนิด ใหม่สดสะอาดทุกวัน อาหารปรุงสำเร็จ เทคโฮม พืชผักผลไม้ ร้านค้าต่างๆ ศูนย์อาหาร ศูนย์ไอที โทรศัพท์มือถือ เคาน์เตอร์บริการลูกค้า ทำบัตรสมาชิก สินค้าแลกซื้อ สินค้าสมนาคุณ เคาน์เตอร์เซอร์วิส KERRY EXPRESS

โซนศูนย์การค้า เปิดบริการสิบโมงครึ่งถึงสองทุ่ม

ชั้น 1) พบกับเครื่องสำอาง เครื่องหนัง เครื่องประดับ นาฬิกา ร้านแว่นตา ชุดยูนิฟอร์มข้าราชการและชุดพยาบาล สินค้าคุณภาพชั้นนำ อิ่มอร่อยกับร้านอาหารเอสแอนด์พี เอ็มเคเรสเตอรองท์ ยาโยอิ เคเอฟซี เชสเตอร์กิล ซานตาเฟ่ ข้าน้อยขอชาบู พร้อมบริการไปรษณีย์ไทยสาขาทีสแควร์ที่เปิดให้บริการทุกวัน

ชั้น 2) เสื้อผ้าบุรษ-สตรี บูติคชั้นนำ ยีนส์ ชุดชั้นใน รองเท้า เครื่องหนังคุณภาพ แผนกเด็ก ของใช้เด็กอ่อน บริการซักอบรีด บริการซ่อมแซมกระเป๋ารองเท้า คนรักกีฬาเลือกสินค้ากับร้านสปอตเวิลด์และห้องเรียนโยคะ

ชั้น 3) เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว เครื่องแก้ว เครื่องมือช่าง ประดับยนต์ เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน เครื่องนอน เครื่องใช้ผ้าห่ม ผ้าขนหนู สินค้าประดิษฐ์ สินค้าไทย สินค้าตกแต่งบ้าน แผนกเย็บปักที่รวมอุปกรณ์งานฝีมือมากมาย เรียนรู้และใช้เวลาว่างทำงานศิลปะที่ชื่นชอบที่ห้องร้อยเรียง ห้องร้อยเข็มโดยครูผู้ชำนาญที่พร้อมให้คำแนะนำทุกวัน
ชั้น 6) สำนักจัดหางานกรุงเทพมหานครพื้นที่ 6 มาเปิดให้บริการ

ชั้น 11) สโมสรกีฬา BBG และ 1 D WEDDING สถานที่จัดงานแต่งงาน

ชั้น 12) ใส่ใจสุขภาพ ชวนกันมาออกกำลังกายที่ศูนย์ฟิสเนต อินดี้ยิม ยิมลอยฟ้า บรรยากาศดี

สาขาในปัจจุบัน ประกอบด้วย
ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง สาขาบางลำพู
ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง สาขาธนบุรี
ตั้งฮั่วเส็ง มินิมาร์ท สาขาโรงพยาบาลศิริราช
เก็ทอิท ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาโรงพยาบาลเด็ก
เก็ทอิท ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขามหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
เก็ทอิท ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขาอิมเมจมอลล์ พุทธมณฑลสาย 4
 

คอนเนอร์งานฝีมือ liz ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ
สยามพารากอน , เดอะมอลล์สาขาบางกะปิ, บางแค และงามวงศ์วาน


รูปแบบห้างสรรพสินค้า
ห้างตั้งฮั่วเส็ง สาขาบางลำพู
ตั้งอยู่เลขที่ 172-182 ถนนจักรพงษ์ แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
ห้างตั้งฮั่วเส็ง สาขาธนบุรี
ตั้งอยู่ที่ 289 ถนนสิรินธร แขวงบางบำหรุ แขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้