มองหาคลังความรู้ เพิ่มเติมกับสาระและเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆ  ที่บางทีเราไม่เคยรู้มาก่อน หรือไม่เคยเข้าใจความหมาย ไปหาคำตอบและความหมายดีๆด้วยกันสิค่ะ
 
เรารวบรวมเอาสิ่งของรอบตัว ที่แผงไปด้วยประโยชน์และคุณค่า แต่เราอาจมองข้ามไป วันนี้เราจะพามาเรียนรู้ไปด้วยกัน
อยากจะเรียนงานฝีมือแต่ไม่รู้จะไปเรียนที่ไหนดี??? อยากเรียนถักเสื้อ อยากเรียนปักผ้า อยากเรียนเพ้นท์สี อยากเรียนทำดอกไม้ฯลฯ คิดจะทำงานฝีมือคิดถึง ตั้งฮั่วเส็ง มาแสดงออกงานฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ไปกับเราได้ที่นี่
หลายคนอาจใช้เวลาว่างในการประดิษฐ์สิ่งของหรือทำงานฝีมือ ที่นอกจากได้สมาธิแล้วยังได้ของใช้ที่เป็นฝีมือของตัวเองไปใช้ หรือให้เป็นของขวัญสำหรับผู้อื่นได้ด้วย โดยหากทำได้ดีและเป็นที่ต้องการของตลาด ก็ยังนำมาจำหน่ายเพื่อสร้างรายได้ให้ตนเองได้ด้วย
ใครเบื่อที่จะกินข้าวเมนูเดิม ๆ แล้วล่ะก็ วันนี้เรามีเมนูมากมาย มาแจกสูตรกันฟรีๆเรียกได้ว่า “เมนูอาหารจานเเด็ด” ทั้งเมนูยอดฮิต 
เช่นเมนูกับข้าวมีทั้งแบบเส้น หรืออาหารทานเล่น ฟินได้ไม่มีเบื่อ! เอาไว้ทำกินเองที่บ้าน ถ้าอยากทราบว่ามีเมนูอะไรกันบ้างก็ตามมาเลย!
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้