BLOG

เลือกบวบสวยๆ หั่นแฉลบ ไข่ 1 ฟอง กระเทียมสับ กุ้งแห้งแช่น้ำให้นิ่ม ซีอิ้วขาว พริกไทย

อยู่บ้านก็ช้อปได้สั่งผ่านเว็บไซต์ได้ของแท้ส่งตรงจากห้าง #ส่งไวทั่วไทยมั่นใจได้ชัวร์ #ช้อปง่ายสะดวกกว่าใคร ของกินของใช้ มีให้เลือกซื้อไว้ไม่เสียหลาย ของใช้ในครัวเรือน 1 แถม1 สินค้าซูเปอร์ฯช้อปเลย

มะพร้าว Coconut เครื่องดื่มจากธรรมชาติ สรรพคุณมากมาย ร้อนๆกระหายน้ำ ดื่มทันทีจะได้รับประโยชน์สูงสุด ควรทานสดๆ ไม่ควรทิ้งไว้นานเกินครึ่งชั่วโมง

วันหยุดช้อปสบาย ได้ของใช้สุดคุ้ม ราคาประหยัด โปรดี 1 แถม 1 ให้เลือกซื้อครบจบที่นี่ #เก็ทอิทซูเปอร์มาร์เก็ตคุ้มสะดวกครบครันใกล้บ้านคุณ #เก็ทอิทซูเปอร์มาร์เก็ตช้อปสบายไม่แออัดช่วยคุณประหยัดคุ้ม

วันหยุดช้อปสบาย ได้ของใช้สุดคุ้ม ราคาประหยัด โปรดี 1 แถม 1 ให้เลือกซื้อครบจบที่นี่ #เก็ทอิทซูเปอร์มาร์เก็ตคุ้มสะดวกครบครันใกล้บ้านคุณ #เก็ทอิทซูเปอร์มาร์เก็ตช้อปสบายไม่แออัดช่วยคุณประหยัดคุ้ม

มังคุด (Mangosteen) ราชินีแห่งผลไม้ เป็นที่นิยมรับประทานกันทั้งนั้น มีคุณสมบัติต้านมะเร็ง และมีประโยชน์อีกมากมาย มังคุดผลไม้เย็นๆ แต่กินอร่อยในหน้าร้อน ทานสดๆ แปรรูปอบแห้ง แช่อิ่ม ลอยแก้ว ชื่นใจค่ะ

ผักโขม (Chinese spinach) ผักที่ปลูกได้ไม่ยาก ยอดอ่อน และใบอ่อนรับประทานได้

คุณค่ามากกว่าที่คิด แรดิช (Radish) หัวผักกาดฝรั่ง หัวผักกาดแดง เป็นพืชผักสมุนไพร มีประโยชน์ และสรรพคุณทางยาหลายอย่าง รับประทานสดๆได้ นำมาประกอบอาหารต่างๆ ได้หลายเมนู หรือทำเครื่องดื่ม เนื้อกรอบคล้ายหัวไชเท้า นิยมทานเป็นเมนูสลัด

ถั่วลันเตา ประโยชน์มากมาย หาซื้อง่าย เลือกอ่อนๆ เมล็ดเล็กๆกรอบอร่อย ทำได้หลายเมนู ผัด ลวก อบ เลือกช้อป>>

ใบบัวบก (Tiger's herb, Gotu Kola Herb) บางคนเรียกผักแว่น สมุนไพรใกล้ตัว สรรพคุณด้านสุขภาพ และความงาม มีสารไกลงโคไซด์ทานใบสด หรือปั่นรวมกับน้ำเปล่า กรองเอาแต่น้ำ ผสมน้ำผึ้ง ดื่มชื่นใจค่ะ

เข้าครัว เมนูหมูปั้นกระทะทอง ลองกินแล้วจะติดใจ ไปช้อปกัน ของกินของใช้ โปรพิเศษ 1 แถม 1 ซื้อได้ในราคาคุ้มสุดๆ

ทานเล่น ทานเป็นกับข้าว อร่อยไม่ธรรมดา วันหยุดยาวเข้าครัวกันค่ะ ของสด ผัก ผลไม้ ของใช้ มีให้ช้อป โปรดีๆ 1 แถม 1 คุ้มกว่าใคร ไป

หัวหอม Onion ผักสมุนไพร มีไว้คู่ครัวคุณ สรรพคุณไม่ธรรมดา

ผลไม้ยอดฮิต ติดใจทุกคน บางชนิดหวาน หวานอมเปรี้ยว มีวิตามินซี เอ บี ดี เบตาแคโรทีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก คอลลาเจน เส้นใยอาหารที่ช่วยระบบขับถ่าย เป็นการล้างสารพิษในร่างกายได้ดี

เข้าครัว "กะหล่ำดาวผัดกรุบกรอบ" อีกเมนูโปรดสำหรับทุกคน ของกินของใช้ในครัวเรือน ช้อปทุกวัน อร่อยทุกมื้อ ราคาถูกใจ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

วันหยุดตรุษจีน ชวนไปช้อปของกินของใช้ ช้อปสะดวกสบาย คุ้มในราคาประหยัด สินค้าซูเปอร์ โปร 1 แถม 1

"หมูย่างเต้าเจี้ยว" เคี้ยวนุ่มลิ้น ฟินทั้งครอบครัว ช้อปรัวๆเลือกสินค้าจุใจ ของใช้ในครัวเรือน ของสด ของกิน ราคาลดพิเศษ สินค้า 1 แถม 1 ช้อป

ทับทิม (Pomegranate) ผลสีแดง เมื่อแก่จัดเปลือกผลสีเหลืองอมแดง เมล็ดเมีเนื้อใสสีแดง หรือสีชมพูหุ้มอยู่แยกแต่ละเมล็ด เนื้อทับทิมมีน้ำมาก รสหวาน หรือเปรี้ยวอมหวาน

มะระ(Bitter melon) พืชผักที่คุ้นเคยกันดี มีวิตามิน แร่ธาตุ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เลือกซื้อมะระให้สังเกตที่หนาม ถ้ามีลักษณะแข็ง แสดงว่ามะระแก่ ไม่ควรซื้อมารับประทาน เพราะจะมีรสขมมากๆ

เข้าครัว สุดอร่อยกับหน่อไม้ฝรั่งผัดตีนเป็ด รสเด็ดชวนชิม ของสด ของกิน ของใช้ ในครัวเรือน ชวนกันไปช้อปสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต โปรฯดีราคาพิเศษ 1 แถม 1

ตังโอ๋ (Garland Chrysanthemum) หรือตั่งออ นำมาประกอบอาหาร เช่น ผัด แกงต่างๆ จิ้มจุ่ม ทานสดกับอาหารอื่นๆ หรือลวกน้ำร้อนมีรสหวาน กลิ่นหอม ปรุงเป็นลำดับสุดท้ายใช้เวลาไม่นาน เพื่อคงความกรอบอร่อย

ตั้งใจเข้าครัว ปรุงเมนูเหลือๆจากปีใหม่ "ไก่หยองคั่วซีอิ้ว" ทานกับข้าวสวย ข้าวต้ม เข้ากันดี

เข้าครัว มาทำเมนูง่ายๆ ในเทศกาลปีใหม่ ทานได้ทั้งครอบครัว ไม่ยุ่งยากค่ะ

บีทรูท (Beetroot) หัวผักกาดฝรั่ง ผักกาดแดง พืชเมืองหนาว แต่เราเอามารับประทานได้ดี มีวิตามินเอ บีรวม สารเบทานิน เป็นกรดอะมิโน ช่วยยับยั้งการเติบโตของเนื้องอก มะเร็ง และสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด บีทรูทหัวสีแดง มีสารสำคัญ ไลโคปีน (Lycopene) ช่วยชะละความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย บำรุงสายตา ป้องกันโรคต้อกระจก

ผลไม้นอกจากอร่อยและมีคุณค่าแล้ว ยังมีรูปทรงน่าสนใจ นำมาทำพวงกุญแจ หรือสายตกแต่งกระเป๋าได้ค่ะ

โครเชต์ลายนี้ ถ้าสลับสี ก็จะเห็นเป็นลายซิกแซก เมื่อนำมาถักผ้าพันคอจะได้ลายน่าสนใจค่ะ

เข้าครัว เมนูยั่วๆอร่อยชัวร์ "เกี๊ยวหมูกุ้งสะดุ้งทะเล" เป็นของว่างทาน ทำง่าย อร่อยได้ทั้งครอบครัว ชวนกันมาช้อปของกินของใช้ ใกล้ปีใหม่ เลือกซื้อสินค้าโปรโมชั่น 1 แถม 1 มากมายให้เลือก

ได้ครบจบที่เดียวทั้งของสด ของกิน ของใช้ โปรดีโปรเด็ด เก็ทอิทจัดให้ กระเช้าปีใหม่

หัวผักสีส้ม รสชาติหวาน กรอบ กินได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะคุณผู้หญิง ประโยชน์ดีที่คุณคู่ควร อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ เบตาแคโรทีน วิตามินเอ บี1 บี2 ซี อี แคลเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก ฟอลคารินอล

Powered by MakeWebEasy.com